Cover Image of Download ISOFHCARE - Bác Sĩ Ơi 11.11 APK

4.2/5 - 253 votes

ID: com.isofh.isofhcare

  • Author:

  • Version:

    11.11

  • Update on:

Download APK now
How to install APKs bundle(.zip)

The description of ISOFHCARE - Bác Sĩ Ơi


iSofHcare cung cấp Dịch vụ đặt khám, Y bạ điện tử, và Tư vấn y tế. Hoàn toàn miễn phí.

iSofHcare là ứng dụng kết nối y tế thông minh, đạt giải thưởng Top 10 Sao Khuê 2018. Đối tác của chúng tôi là những bệnh viện lớn, uy tín như Bệnh viện ĐH Y Hà Nội, Bệnh viện E, Bệnh viện 198, Bệnh viện Phổi Trung Ương...

Toàn bộ thông tin khám bệnh của bạn được lưu trữ theo tiêu chuẩn HL7 FHIR do Bộ Y tế quy định, đảm bảo tính bảo mật, toàn vẹn. iSofHcare sử dụng cơ sở dữ liệu tiên tiến với các công nghệ hiện đại để mang lại cho bạn một trải nghiệm chăm sóc sức khỏe khác biệt, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam:

1. ĐẶT KHÁM:

- Chức năng đặt khám tại các Bệnh viện hoặc Phòng khám uy tín sẽ cho phép bạn hoàn toàn chủ động lựa chọn thời gian khám, giảm thiểu việc chờ đợi.

- Bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ hướng dẫn và hỗ trợ cho bạn được khám bệnh một cách tích cực và nhanh chóng nhất.

2. Y BẠ ĐIỆN TỬ:

- Chức năng Y bạ điện tử lưu trữ toàn bộ các dữ liệu khám bệnh trên điện thoại, cho phép bạn truy cập mọi lúc mọi nơi.

- Toàn bộ hồ sơ sức khỏe (bao gồm kết quả xét nghiệm, kết quả chẩn đoán hình ảnh,kết quả khám bệnh, đơn thuốc, v.v...) sẽ được lưu trữ và sẵn sàng truy cập tức thời trên chiếc điện thoại thông minh của bạn.

3. TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

- Chức năng tư vấn kết nối bạn và các bác sỹ chuyên khoa của các Bệnh viện lớn để trả lời mọi câu hỏi hoặc thắc mắc của bạn về sức khỏe nhanh chóng, kịp thời.

================================================================

iSofHcare không ngừng phát triển để trở thành nền tảng kết nối bạn với tất cả các dịch vụ y tế như Bệnh viện, Phòng khám tư, Nhà thuốc, Thẩm mỹ viện, Spa, Fitness Center... cùng dịch vụ đặt khám cũng như làm các xét nghiệm tại nhà. Chúng tôi hướng tới các giải pháp chăm sóc sức khỏe thông minh bằng việc theo dõi liên tục các chỉ số sức khỏe, sinh hiệu, kết hợp các yếu tố ngoại cảnh để tình trạng sức khỏe của bạn luôn được kiểm soát hữu hiệu nhất.
Show more

ISOFHCARE - Bác Sĩ Ơi 11.11 APK for Android 8.1+

Version 11.11 for Android 8.1+
Update on 2022-08-05
Installs 100.000++
File size 56.326.997 bytes
Permissions view permissions
What's new Cải thiện chức năng bán thuốc

Versions history:

Show more