5/5 - 22.513 votes

Package: com.gmt.nkpt

  • Author:

  • Version:

    3.0.0

  • Update on:

Download APK now
The description of Download Thiên Long Kiếm 2 - Tặng Vip 5 3.0.0 APK
Từ NPH đã đem tới toàn siêu phẩm MMORPG 3D HOT, Thiên Long Kiếm 2 - Gamota chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Với những tính năng đặc sắc CHƯA TỪNG CÓ, tin rằng, đây sẽ là tâm điểm chú ý của toàn giới fan cuồng nhập vai tien hiep mobile trong tháng 4 này.

\"ĂN ĐỨT\" 99% đối thủ trên thị trường vì:

1. Săn Vip lên Vip - Thắng ăn tất!
NPH Gamota đã \"đặt hàng\" riêng với đối tác, tạo ra 1 tính năng độc nhất vo nhị - Săn Vip lên Vip. Đây sẽ là lần đầu tiên và cũng là duy nhat xuất hiện tại thị trường game mobile Việt Nam, một tựa game hiện thực hoá ước mơ của biết bao dân cày bấy lâu nay. Cơ hội cạnh tranh sòng phẳng với giới đại gia đã chính thức cập bến!
Đây chính là cơ sở để Thien Long Kiem 2 cho các đối thủ như long phung dau, vltk, vo lam 1, liet hoa, cuu kiem, kiem the… hít khói.

2. Tiên Ma Chiến 1000 vs 1000
Ngoài những chiến trường siêu rộng lớn, siêu khốc liệt, Thiên Long Kiếm 2 còn đem tới Tien Ma Chiến, đấu trường PK bất tận với quy mô lên tới 1000 vs 1000. Người chơi có thể thoả sức khẳng định kỹ năng chiến đấu, tự ghi danh lên bảng vàng server và viết tiếp truyen ky. Ký ức vo lam, kiem hiep lần nữa ùa về trên siêu phẩm nhap vai mobile.

3. Đoạt Bá Vương - Bá chủ toàn server
Thiên Long Kiếm 2 là một tựa game mà người chiến thắng sẽ có được tất cả sự oai phong, chẳng cần là đại gia nạp tới tiền tỉ, bạn vẫn có thể được cả server nể phục, kính sợ. Đoạt Bá Vuong hoạt động ra sao, chiến đấu như thế nào, xin tạm không #spoil. Chỉ biết rằng, nếu bạn chiến thắng ở nơi này, quyền lực của bạn sẽ là tuyet đối, cả server sẽ phải tuân theo trong liên tục 1 tuần sau đó...

4. \"Ông tổ\" ngành cày chay lên Vip
Nếu từng trải nghiệm phiên bản đầu tiên của Thiên Long Kiếm từng ra mắt cách đây vài năm, hẳn bạn sẽ hiểu khái niệm \"cày chay lên Vip\" rốt cục xuất phát từ chốn nào. Nối tiếp những tinh hoa đã rất được yêu thích, Thien Long Kiem 2 tiếp tục đưa \"cày chay lên Vip\" tái xuất giang hồ. Người chơi chỉ cần chăm chỉ hoạt động, hàng ngày cày cuốc vẫn lên cấp Vip là có thật! Thế mạnh này của Thiên Long Kiếm 2 ăn đứt các đối thủ cùng loại như long phụng đấu 3d, vo lam 1 mobile, vltk, kiem the...

5. Bang hội tranh phong - Anh em đồng lòng
Một siêu phẩm như Thiên Long Kiếm 2 sẽ không thể thiếu đi những cơ chế tương tác giữa người chơi với người chơi. Đó có thể là những màn kết giao bằng hữu, cùng nhau săn Boss, bá chiếm phụ bản, lăn xả chiến trường, thi dau... Cùng sát cánh để gây dựng ra bang hội vững mạnh, phô trương thanh thế và đánh chiếm nhiều lãnh địa hơn nữa, hệt như ở tieu ngạo, vltk.

6.999 Thời Trang 888 Thú Cưng 666 Pháp Bảo
Riêng nói về khoản \"show cá tính\", Thiên Long Kiếm 2 đứng thứ nhì thì... ai dám đứng thứ nhất? 1 kho đồ thời trang với vô số những bộ cánh thời thượng đang chờ không chỉ các nam nhân mà nhiều chị em hot girl đến khám phá. Được trang bị toàn công nghệ 3D siêu “xịn”, phần nhìn trong game cứ phải gọi là khó mà chê. Long, phụng đều đủ cả.

Còn chần chờ gì thêm nữa, tải và thử ngay Thiên Long Kiếm 2 - Đỉnh cấp MMORPG Top 1 sẽ càn quét thị trường Việt trong Quý 2/2021 ngay hôm nay!
Show more

Thiên Long Kiếm 2 - Tặng Vip 5 3.0.0 APK for Android 4.1+

Version 3.0.0 for Android 4.1+
Update on 2021-06-15
Installs 100.000++
File size 79.877.562 bytes
Permissions view permissions
What's new - Độc Quyền Tính Năng PK Lên Vip
- Săn Boss Liên Server 24/7
- Xoay Thiên Phú - Đổi Lối Chơi
- Trồng Cây Tình Ái - Tặng Quà FA
- Thần Binh Trấn Phái
- Tối Ưu Đồ Hoạ và Giao Diện
- Thần Thú Xuất Thế
- Fix Bug

Versions history:

Show more
We use cookies and other technologies on this website to enhance your user experience.
By clicking any link on this page you are allow us to use them.