Cover Image of Download Quét Số Điện Thoại Bằng Camera 1.1 APK

0/5 - 1 votes

ID: com.QuetSoDienThoai.NhanDangSoDienThoai

Download APK now

The description of Quét Số Điện Thoại Bằng Camera


Chức năng ứng dụng:
© Bạn đang muốn tìm cách quét số điện thoại một cách nhanh chóng mà không cần phải bấm phím để cho cuộc sống của mình đơn giản. Vậy thì hãy cùng tham khảo ứng dụng dưới đây để tìm ra giải pháp nhé!
© Quét Số Điện Thoại Bằng Camera | Nhận Dạng Số Điện Thoại xin giới thiệu phương pháp quét số điện thoại hay lấy số điện thoại bằng hình thức thu thập thông tin số điện thoại qua camera scan của bạn trực tiếp vào văn bản hoặc hình ảnh có số điện thoại khi đó ứng dụng sẽ tự phân tích và nhận dạng số điện thoại cho bạn.
© Ứng dụng giúp biến điện thoại trở thành máy quét cầm tay phục vụ cho việc quét, scan tài liệu, văn bản, giấy tờ có số điện thoại một cách nhanh chóng phù hợp cho các chuyến công tác xa.
© Ứng dụng biến SmartPhone của bạn thành một máy quét đa năng cho các tài liệu, biên lai, ghi chú, hóa đơn, bảng trắng và văn bản giấy khác. Với ứng dụng, bạn có thể quét nhanh các số điện thoại của mình cần gọi, sau đó có thể gọi, gửi tin nhắn, chia sẻ, hoặc thêm số điện thoại vào danh bạ
© Chia sẻ các phương pháp lấy số điện thoại từ văn bản hoặc hình ảnh là chủ đề được tìm kiếm trong thời gian gần đây. Rất nhiều nhà cung cấp phần mềm tìm lấy số điện thoại trên văn bản và hình ảnh nổi lên với tính năng đó.
© Với 3 chế độ quét số điện thoại là quét ảnh trực tiếp từ camera, chụp ảnh để quét số điện thoại, và chọn ảnh có sẵn để quét sẽ giúp bạn nhận dạng số điện thoại cần tìm một cách nhanh chóng và chính xác rất tiện lợi
© Nếu thích ứng dụng này thì xin bạn vui lòng đánh giá tốt hoặc chia sẻ ứng dụng này với bạn bè của bạn trên mạng xã hội .
Chúc bạn có những phút giây vui vẻ !
Show more
  • Category

    Tools
  • Get it on:

    Go Google Play com.QuetSoDienThoai.NhanDangSoDienThoai
  • Requirements:

    Android 5.0+

Quét Số Điện Thoại Bằng Camera 1.1 APK for Android 5.0+

Version 1.1 for Android 5.0+
Update on 2021-11-26
Installs 0++
File size 3.443.329 bytes
Permissions view permissions
What's new
We use cookies and other technologies on this website to enhance your user experience.
By clicking any link on this page you are allow us to use them.