Cover Image of Download My Vietnam Post Plus 1.0.14 APK

0/5 - votes

ID: vn.vnpost.myvnp

 • Author:

 • Version:

  1.0.14

 • Update on:

Download APK now

The description of My Vietnam Post Plus


My Vietnam Post PLUS là ứng dụng quản lý đơn hàng của Bưu điện Việt Nam được đưa vào sử dụng năm 2022 giúp người gửi tạo đơn hàng, theo dõi quá trình vận chuyển, tạo các yêu cầu hỗ trợ và đối soát đơn hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, My Vietnam Post PLUS sẽ là công cụ “đắc lực” cho các chủ shop kinh doanh online thông qua các chức năng chính.
1. Tạo đơn hàng nhanh chóng: nhập thông tin người nhận, trọng lượng hàng hóa, tùy chọn dịch vụ và hình thức gửi hàng,… khách hàng đã hoàn thành tạo đơn hàng.
2. Tính thử cước gửi
Dựa vào trọng lượng, kích thước hàng hóa, địa chỉ giao nhận, ứng dụng tự động đưa ra giá cước gửi hàng cho từng đơn, giúp khách hàng dễ dàng so sánh giá cước để có lựa chọn phù hợp.
3. Theo dõi quá trình giao hàng mọi lúc mọi nơi, kịp thời, chính xác
Các thông tin của đơn hàng như người nhận/gửi, thời gian, trạng thái vận chuyển, hành trình được hiển thị rõ ràng giúp người gửi biết được mọi thông tin của đơn hàng và đưa ra hướng xử lý kịp thời trong trường hợp phát sinh, thay đổi.
4. Quản lý đơn hàng chuyên nghiệp, thống kê, báo cáo đầy đủ theo ngày, tháng, quý
Với My Vietnam Post, mọi đơn hàng đều được phân loại chi tiết, rõ ràng từ đơn đã tạo, đơn đã giao thành công, đơn phát chưa thành công. Báo cáo thống kê đơn hàng được thể hiện trực quan dưới dạng biểu đồ tròn với thông tin cụ thể về tiền thu họ, trạng thái giao, tiền cước gửi.
5. Tra cứu các điểm gửi hàng của Vietnam Post trên toàn quốc
Người gửi hoàn toàn có thể tìm kiếm các bưu cục gần nhất, tùy chọn dựa theo bộ lọc thành phố, tỉnh, quận huyện, phường xã nơi muốn gửi hàng.
6. Cảnh báo “blacklist” khách hàng có rủi ro khi lên đơn
Những khách hàng có lịch sử giao nhận xấu như không nhận hàng khi nhân viên đến, hẹn giao nhiều lần nhưng không nhận,... Tất cả sẽ được My Vietnam Post PLUS lưu vào danh sách đen, những khách hàng có rủi ro bùng hàng. Trong quá trình tạo đơn, nếu người nhận là khách hàng nằm trong danh sách đen, My Vietnam Post PLUS sẽ tự động cảnh báo cho bạn biết trước, nhằm giúp bạn cân nhắc có nên giao hàng cho người đó không, tránh các trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.
7. Các chức năng khác
Bên cạnh những chức năng cốt lõi, My Vietnam Post PLUS còn cung cấp cho khách hàng loạt chức năng hữu ích như
- Quản lý danh bạ người gửi, người nhận
- Quản lý đối soát, tiền COD dễ dàng
- Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng qua hệ thống kênh hỗ trợ đã được tích hợp
- Kết nối API với 14 phần mềm quản lý đơn hàng như Haravan, Sapo, Kiot Việt,..
- Cập nhật tin tức, ưu đãi từ Vietnam Post mỗi ngày
- …
Tại ứng dụng My Vietnam Post PLUS, Bưu điện Việt Nam cung cấp đa dạng các dịch vụ chuyển phát giúp người gửi lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu như Dịch vụ chuyển phát nhanh, Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm, Dịch vụ chuyển phát Thương mại điện tử, Dịch vụ chuyển phát Hỏa tốc, Dịch vụ chuyển phát hàng nặng, Dịch vụ chuyển phát Đồng giá,…
Không ngừng thay đổi để hoàn thiện và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và khách hàng, hệ thống ứng dụng My Vietnam Post thường xuyên được Bưu điện Việt Nam nâng cấp, cải tiến.
Trong lần nâng cấp này, Bưu điện Việt Nam đã thay đổi gần như toàn bộ kiến trúc của hệ thống My Vietnam Post; tăng tính liên thông dữ liệu với các hệ thống phục vụ sản xuất kinh doanh trong hệ sinh thái ứng dụng/công nghệ thông tin của doanh nghiệp, đồng bộ các thông tin khách hàng; hợp đồng, dịch vụ, bảng cước, chính sách, các chương trình truyền thông, ưu đãi, quảng cáo. Đồng thời, chuẩn hóa và tự động hóa các quy trình kinh doanh, phục vụ khách hàng từ tiếp thị, bán hàng, phục vụ đơn hàng đến chăm sóc khách hàng, đối soát, thanh toán.
Với bản nâng cấp này, Bưu điện Việt Nam kỳ vọng sẽ nâng cao trải nghiệm và tăng thêm nhiều tiện ích cho khách hàng, củng cố các kênh, các điểm chạm số, mang đến sự hài lòng trong quá trình sử dụng app My Vietnam Post PLUS cũng như các dịch vụ chuyển phát của doanh nghiệp.
Show more
 • Category

  Tools
 • Get it on:

  Go Google Play vn.vnpost.myvnp
 • Requirements:

  Android 5.0+

My Vietnam Post Plus 1.0.14 APK for Android 5.0+

Version 1.0.14 for Android 5.0+
Update on 2022-08-09
Installs 10.000++
File size 19.591.000 bytes
Permissions view permissions
What's new Cập nhật ứng dụng, nâng cấp hệ thống.
Chỉnh sửa lỗi, nâng cao hiệu năng trong ứng dụng.

Versions history:

Show more