Cover Image of Download Mộng Bá Vương 27.0 APK

0/5 - 1 votes

ID: com.mongbavuong.skyway

  • Author:

  • Version:

    27.0

  • Update on:

Download APK now

The description of Mộng Bá Vương


MỘNG BÁ VƯƠNG – GAME CÔNG THÀNH QUỐC CHIẾN 24/7

Mộng Bá Vương là tựa game Chiến Thuật Thẻ Tướng kết hợp SLG về đề tài Tam Quốc với đồ họa và giao diện ưu nhìn, giản dị, lối chơi đa dạng. Kế thừa những tính năng độc đáo của những trò chơi đi trước và bổ sung thêm những tính năng mới lạ.

Mong Ba Vuong đã tạo cho mình nhiều tính năng riêng biệt so với các sản phẩm cùng thể loại. Kịch bản game mới mẻ có nhiều chi tiết hài hước, màu sắc tươi sáng, tạo cảm giác thoải mái khi trải nghiệm game.

CHIÊU DỤ TƯỚNG TÀI – THĂNG QUAN TIẾN CHỨC

Mộng Bá Vương có hệ thống Võ Tướng khá phong phú và đa dạng, xây dựng nhân vật theo chủ đề truỵện Tam Quốc Chí, mỗi võ tướng đều mang trong mình phong cách và khí khái riêng biệt như: Lữ Bố, Quan Vũ, Triệu Vân, Tào Tháo, Gia Cát Lượng,… Sở hữu cho mình những danh tướng khác nhau, người chơi sẽ tham gia vào những trận so tài PVP, PVE, Quốc Chiến máu lửa nhất.

BINH CHỦNG KHẮC CHẾ - SO TRÌNH CHIẾN THUẬT

Lực chiến không phải là tất cả trong Mộng Bá Vương khi hệ thống võ tướng được chia thành 6 binh chủng: Thuẫn Binh, Đao Binh, Thương Binh, Kỵ Binh, Cung Binh, Y Sư và 4 trận doanh: Ngụy, Thục, Ngô, Quần Hùng khắc chế lẫn nhau. Với việc thay đổi chiến thuật và sắp xếp đội hình phù hợp sẽ thay đổi cục diện trận chiến, mang đến sức mạnh to lớn và kết quả thắng lợi đầy bất ngờ.

CHINH CHIẾN LÃNH ĐỊA – XƯNG BÁ MỘT PHƯƠNG

Trong Mong Ba Vuong, người chơi sẽ được trải nghiệm là một chủ tướng thực thụ, dẫn binh công chiếm các thành trì, đánh bại các thế lực trấn thủ, mở rộng lãnh địa của mình. Càng chiếm được nhiều thành thì càng nhận được nhiều bổng lộc hàng ngày. Đồng thời, chiếm được thành trì sẽ có cơ hội chiêu mộ được Tướng trấn thủ thành gia nhập vào thế lực của mình, gia tăng sức mạnh của bản thân.


TRANH BÁ LIÊN SERVER – NUÔI MỘNG BÁ VƯƠNG

Những tính năng PVP, PVE, Tỷ Thí, Đấu Trường,… trong Server và Liên Server luôn là những tính năng hấp dẫn không thể thiếu trong game. Trong Mong Ba Vuong, hoạt động Tranh Bá Liên Server sẽ đáp ứng và không làm người chơi thất vọng với hình thức PVP so tài Liên Server, khẳng định sức mạnh của mình với các người chơi ở các Server khác. Đạt được thứ hạng càmg cao, phần thưởng nhận được càng lớn và rất giá trị mà người chơi không thể nào bỏ qua.

QUỐC CHIẾN 24/7 – BANG CHIẾN CÔNG THÀNH – TRANH ĐOẠT LÃNH THỔ

Đã chơi game Tam Quoc thì không thể nào không nhắc đến tính năng Quốc Chiến vô cùng đặc sắc và hấp dẫn. Mong Ba Vuong cũng không ngoại lệ. Các Bang Hội sẽ phải có những chiến thuật Công Thủ hợp lý để giành được thắng lợi cuối cùng.

Mỗi người chơi sẽ được điều động 5 đạo quận để xuất chiến đi tấn công Thành trì của Bang Hội khác, hoặc phòng thủ thành trì của bang hội mình. Với sự tham chiến của hàng nghìn đội quân sẽ tạo nên những trận Quốc chiến đầy tính chất hào hùng, kịch liệt,…
Show more

Mộng Bá Vương 27.0 APK for Android 5.0+

Version 27.0 for Android 5.0+
Update on 2021-11-18
Installs 10.000++
File size 103.960.977 bytes
Permissions view permissions
What's new Update sửa lỗi mua gói IAP phe Ma

Versions history:

Show more
We use cookies and other technologies on this website to enhance your user experience.
By clicking any link on this page you are allow us to use them.