Cover Image of Download GinBox 2.4 APK

0/5 - 1 votes

ID: com.ginbox

Download APK now

The description of GinBox


MÔ TẢ VỀ GINBOX.
1. GIỚI THIỆU
“Tìm đúng nhu cầu – Kết nối trọng tâm”
GinBox là ứng dụng kết nối tin nhắn riêng vào mọi mặt của cuộc sống. Với một nhu cầu gì trong cuộc sống chúng ta luông phải chủ động tìm kiếm, mày mò để tìm ra được mong muốn hợp lí về khoảng cách, chất lượng và giá cả. Ứng dụng GinBox giúp bạn giải quyết điều đó. Khách hàng luôn là thượng đế. Chỉ cần đăng nhu cầu thông qua tin nhắn, mọi việc sẽ được đáp ứng sẽ nhanh chóng, chính xác, cạnh tranh, phù hợp, chất lượng thông qua tin nhắn riêng.
2. TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH
Tầm nhìn: Là ứng dụng bao gồm tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống. Chỉ cần một ứng dụng bạn đã giải quyết được tất cả bất cứ nhu cầu nào phát sinh trong cuộc sống. Kết nối đúng địa chỉ, đúng người cung cấp.
Sứ mệnh: Chỉ cần một ứng dụng, giải quyết chính xác tất cả nhu cầu trong cuộc sống .
3. 6 LÝ DO NÊN CHỌN GINBOX.
Chính xác: Khi có nhu cầu, chúng ta thường loay hoay tìm kiếm trên google, facebook, ứng dụng mua sắm.. để tìm kiếm cửa hàng cung cấp việc đó. Dẫn đến không có nhiều kênh tham khảo giá cả chính xác, kết nối đến người bán trực tiếp. Ginbox giải quyết nhanh chóng và chính xác nhu cầu của bạn thông qua một tin nhắn.

Nhanh chóng: Chỉ cần đăng nhu cầu, chi tiết mong muốn. Tin nhắn của người có nhu cầu sẽ được gửi đến ngay các cửa hàng dịch vụ uy tín trong bán kính gần nhất.

Uy Tín: Người có nhu cầu sẽ dễ dàng đánh giá dịch vụ khi đã sử dụng dịch vụ của các shop, để giúp những người dùng sau nhanh chóng chọn đúng shop cung cấp dịch vụ uy tín nhất.

Cạnh tranh: Người có nhu cầu sẽ tìm được đúng nhu cầu với giá cạnh tranh nhất.

Chất lượng: Cùng một sản phẩm, cùng một nhu cầu. Người có nhu cầu sẽ được nhiều nhà cung cấp nhắn tin riêng để cung cấp sản phẩm. Người cung cấp sẽ được cộng đồng đánh giá về chất lượng, thái độ phục vụ khách hang nên chất lượng của người cung cấp được đặt lên hàng đầu.
Tôn Trọng Quyền Riêng Tư: Chỉ các Shop cung cấp dịch vụ của bạn mới nhận được tin nhắn của người có nhu cầu và các Shop cũng không thể nhìn thấy tin nhắn của nhau. Tất cả đều được nhắn tin riêng.
Show more
  • Category

    Tools
  • Get it on:

    Go Google Play com.ginbox
  • Requirements:

    Android 5.0+

GinBox 2.4 APK for Android 5.0+

Version 2.4 for Android 5.0+
Update on 2021-12-02
Installs 1++
File size 30.686.696 bytes
Permissions view permissions
What's new Fix lỗi chọn ảnh

Versions history:

Show more
We use cookies and other technologies on this website to enhance your user experience.
By clicking any link on this page you are allow us to use them.