Cover Image of Download DrugBank - Tra Cứu Thuốc, Dược, Hoạt Chất 3.3 APK

4.1/5 - 42 votes

ID: app.drugbank

Download APK now

The description of DrugBank - Tra Cứu Thuốc, Dược, Hoạt Chất


DrugBank App là ứng dụng phục vụ việc tra cứu đầy đủ các thông tin về các loại thuốc đang lưu hành tại Việt Nam, từ nguồn dữ liệu chính thống của cơ quan quản lý nhà nước, Cục Quản Lý Dược Bộ Y Tế. Hỗ trợ kiến thức sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả, kinh tế.


TÍNH NĂNG:
Tra cứu thông tin chính xác về nguồn gốc của thuốc, tra cứu giá thuốc, tra cứu hệ thống nhà thuốc đạt chuẩn GPP.


NGUỒN DỮ LIỆU:
Toàn bộ dữ liệu đều được kết nối trực tiếp từ Ngân hàng dữ liệu Ngành Dược, là cơ sở dữ liệu của Ngành Dược được xây dựng với mục đích tạo ra một hệ cơ sở dữ liệu hỗ trợ quản lý ngành một cách nhanh chóng, thuận tiện và giúp ích cho sự phát triển của doanh nghiệp và nâng cao nhận thức về y tế và thói quen sử dụng thuốc của Nhân dân.
Với kho dữ liệu chứa thông tin của hơn 10.000 đầu thuốc đang lưu hành, gần 41.000 cơ sở sản xuất, phân phối và dược sĩ đã được cấp chứng chỉ hành nghề, Ngân hàng dữ liệu Ngành Dược cung cấp cho người dùng một nền tảng tra cứu toàn diện, thuận tiện mọi lúc mọi nơi thông qua website hoặc trên ứng dụng di động.

TIỆN ÍCH:
Tiện ích của Ngân hàng dữ liệu ngành Dược:

- Drugbank.vn được xây dựng với mục đích tạo ra một hệ cơ sở dữ liệu hỗ trợ quản lý ngành một cách nhanh chóng, thuận tiện và giúp ích cho sự phát triển của doanh nghiệp và nâng cao nhận thức về y tế và thói quen sử dụng thuốc của Nhân dân.

- Đối với cơ quan quản lý: Dễ dàng theo dõi được lịch sử thay đổi của thuốc và hoạt động của doanh nghiệp theo thời gian, nhanh chóng tương tác hai chiều để cập nhật thông tin, giúp kiểm soát chất lượng thuốc, tình trạng phân phối và lưu hành thuốc, hỗ trợ quản lý giá thuốc một cách nhanh nhất và hiệu quả.

- Đối với y bác sĩ: Được truy cập hệ thống cơ sở dữ liệu đầy đủ nhất về tất cả các thuốc đang lưu hành tại Việt Nam, từ kênh chính thống của cơ quan quản lý nhà nước, cập nhật thông tin mới nhất về thuốc, hỗ trợ bác sĩ trong các chỉ định điều trị.

- Đối với người dân: Ngân hàng dữ liệu ngành Dược sẽ giúp cho người dân truy cập hệ thống cơ sở dữ liệu đầy đủ nhất về tất cả các thuốc đang lưu hành tại Việt Nam, từ kênh chính thống của cơ quan quản lý nhà nước, hỗ trợ kiến thức sử dụng thuốc an toàn - hiệu quả - kinh tế, tra cứu thông tin chính xác về nguồn gốc của thuốc, tra cứu giá thuốc, tra cứu hệ thống nhà thuốc đạt chuẩn GPP.
Show more
  • Category

    Medical
  • Get it on:

    Go Google Play app.drugbank
  • Requirements:

    Android 5.0+

DrugBank - Tra Cứu Thuốc, Dược, Hoạt Chất 3.3 APK for Android 5.0+

Version 3.3 for Android 5.0+
Update on 2022-01-21
Installs 5.000++
File size 14.857.850 bytes
Permissions view permissions
What's new Ra mắt ứng dụng tra cứu dữ liệu ngành Dược:

Tra cứu thuốc theo:
- Tên thuốc
- Hoạt chất
- Cơ sở sản xuất

Xem thông tin chi tiết về thuốc, đầu đủ, chính xác, dữ liệu từ cơ quan quản lý nhà nước. Có đính kèm văn bản phê duyệt của bộ Y Tế.

Cập nhật thông tin thuốc mới nhất:
- Thuốc mới lưu hành.
- Thuốc mới thay đổi, bổ sung
- Thuốc

Tải và xem thông tin thuốc không cần kết nối internet.
We use cookies and other technologies on this website to enhance your user experience.
By clicking any link on this page you are allow us to use them.