Cover Image of Download Cửu Thiên Toàn Chí 4.4-09.TanSuu APK

4.8/5 - 209 votes

ID: cuuthientoanchi.cuuthienchanphai

Download APK now

The description of Cửu Thiên Toàn Chí


Cửu Thiên Toàn Chí
Người bạn đồng hành trên bước đường tu Đạo

Cửu Thiên Toàn Chí là ứng dụng đọc sách từ Cửu Thiên Chân Phái, với những tính năng vô cùng tiện dụng sẽ luôn đồng hành cùng bạn chu du khắp chốn.
Cửu Thiên Toàn Chí lưu giữ kho tàng kinh sách các tôn giáo từ cổ chí kim, các tác phẩm tu học vô cùng bổ ích đến từ quý tu sĩ, hành giả Đại Đạo.

Thuở xa xưa, khi vũ trụ chưa có chi, chỉ là một khí Hư Vô. Nhân duyên đủ đầy, trong thiên không xuất hiện tiếng Ohm cùng khối Thái Cực vĩ đại, tạm gọi là Cội Đạo, là khởi nguồn của muôn sinh vạn loại. Từ khối Thái Cực ban đầu, bắt đầu sinh hóa nên Lưỡng Nghi, Tứ Tượng, Bát Quái phát triển vô cùng vô tận. Chúng sinh khắp nơi cũng từ đó được hình thành với đủ chủng loài, hình dạng, tính cách, ngôn ngữ, văn hóa khác nhau mà chúng ta được biết đến ngày nay.
Vậy nên Đạo là nguồn cội phát xuất nên muôn sinh trong Tam Giới, từ hữu hình đến vô vi, từ các Đấng Thiêng Liêng cao trọng đến chúng sinh muôn loài đa dạng phong phú.
Đạo từ xưa vốn chỉ có một, chính là con đường đưa chúng ta trở về với Chân, Thiện, Mỹ. Nhưng vì tình yêu thương bao la của Thầy Mẫu, của chư vị cao trọng mà các tôn giáo, pháp môn mới hình thành cho phù hợp với từng tính chất, sở vọng, tâm nguyện sinh tồn và phát triển của mỗi người. Theo thời gian, các tôn giáo, pháp môn tu tập tuy phát triển hằng hà sa số, nhưng chung quy lại vẫn hướng môn đệ của mình về với Đại Đạo.
Đại Đạo là Đạo lớn, Đạo chung. Dù bạn là nhân loại, muông thú, thảo mộc hay vật chất… Dù bạn sinh ra ở đâu, mang màu da, ngôn ngữ, phong tục tập quán ra sao… Chỉ cần có lòng quyết tâm hồi hướng về Đạo Pháp, bằng cách này hay cách khác, sẽ luôn có những nhân duyên tốt lành đưa đường dẫn lối bạn về với bản tánh Thiên Lương của mình.
Như một bài thơ của Đức Khổng Tử:

“Tam Giáo từ xưa vốn một nhà
Người sau lầm tưởng vọng chia ba
Minh tâm may hiểu đường chân giả
Mẫn tánh mới thông nẻo chánh tà
Thích Đạo tỷ như hành bộ khách
Nền Nho ví tợ chiếc đò qua
Muôn ngàn kinh kệ do nơi chữ
Tam Giáo từ xưa vốn một nhà.”

Cửu Thiên Toàn Chí được xuất bản, cũng là lúc kho tàng kinh sách Đại Đạo sẽ đến gần hơn với quý đạo hữu. Tuy nhiên, quan niệm về sự khác biệt văn hóa, phân biệt tôn giáo trong cộng đồng tu tập là điều không thể tránh khỏi.
Vậy nên thông qua bài thơ trên, chúng tôi hy vọng rằng có thể truyền tải được đến quý đạo hữu tinh thần Vạn Giáo Đồng Nguyên, mọi Chân Kinh đều truyền Chân Đạo, và muôn sinh đều là anh em cùng sống chung dưới một mái nhà.
Con đường tìm lại chính mình, trở về nguồn cội của mỗi người không phải lúc nào cũng dễ dàng. Sẽ luôn có những khảo đảo, thử thách, chướng ngại chờ ta phía trước. Cầu chúc quý đạo hữu sẽ luôn giữ vững tâm Đạo, niềm tin và tình yêu thương trên con đường chông gai ấy.

Tĩnh Tâm
Tháng 10, năm Mậu Tuất 2018
Show more
  • Category

    Books
  • Get it on:

    Go Google Play cuuthientoanchi.cuuthienchanphai
  • Requirements:

    Android 5.0+

Cửu Thiên Toàn Chí 4.4-09.TanSuu APK for Android 5.0+

Version 4.4-09.TanSuu for Android 5.0+
Update on 2021-10-13
Installs 5.000++
File size 46.258.735 bytes
Permissions view permissions
What's new Cửu Thiên Toàn Chí là ứng dụng đọc sách của Cửu Thiên Môn, với những tính năng vô cùng tiện dụng đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn chu du khắp chốn.

Cửu Thiên Toàn Chí chứa đựng những bản kinh từ cổ chí kim, các tựa sách vô cùng bổ ích đến từ tác giả Thủy Liên Tử và chư môn nhân, hành giả tu tập khác như:
Tam Giới Toàn Thư
Tàng Kinh Các
Huyền thoại Kim Quang Sứ
Quái Đàm Mạn Lục
Cửu Thiên Trọng Yếu
Cẩm Nang Hành Đạo...

Mến chúc quý bạn hữu cùng thân quyến thân tâm an lạc, thường tinh tấn.

Versions history:

Show more
We use cookies and other technologies on this website to enhance your user experience.
By clicking any link on this page you are allow us to use them.