Cover Image of Download Call Of Duty: Mobile VN 1.8.32 APK

4.8/5 - 253.410 votes

ID: com.vng.codmvn

Download APK now

The description of Call Of Duty: Mobile VN


CALL OF DUTY: MOBILE VN (CODM) là tựa game bắn súng FPS được yêu thích trên toàn thế giới do Tencent & Activision phát triển đã được phát hành tại Việt Nam duy nhất bởi VNG.

GAMEPLAY
Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ đóng vai là 1 chiến binh được trang bị những vật dụng như súng & lựu đạn & các thiết bị hỗ trợ… từ đó bắt đầu hành trình của mình. Bạn sẽ không ngừng được trải qua những trận battle kinh điển, những cuộc truy kích gay cấn đúng nghĩa survival ở các đất nước và thành phố khắp nơi trên thế giới thông qua thực hiện nhiệm vụ và các kế hoạch tác chiến. Việc lựa chọn sử dụng khẩu súng phù hợp với mình và các trang bị hỗ trợ sẽ đem lại sự thú vị bất tận với mỗi chiến binh battle royale hay cả multiplayer, đồng thời các mode chơi và bản đồ phong phú sẽ đem lại những cảm giác thích thú và trải nghiệm đa dạng.

SỰ CHÂN THỰC TRÊN TỪNG TRẬN CHIẾN
Đồ hoạ & âm thanh chuẩn HD, chân thật sắc nét, đặc biệt âm thanh cực kỳ sống động đậm chất game FPS làm bạn cảm giác như tham gia vào những trận chiến thật sự. Hồi hộp, phấn khích, không lag giật là những thứ bạn sẽ có được khi gia nhập hành trình trở thành những Chiến Binh thực thụ.

HUYỀN THOẠI FPS – TÁI HIỆN Ở PHIÊN BẢN COD MOBILE
Kế thừa những tinh hoa của dòng game shooting ăn khách thế giới CALL OF DUTY và hoàn thiện trên thiết bị di động. Có chiều sâu, phong phú nhưng vẫn đảm bảo sự cân bằng giữa các người chơi, đây là thứ tuyệt vời bạn sẽ có được trong hành trình trở thành Chiến Binh của mình.

CALL OF DUTY: MOBILE VN - BATTLE ROYALE MODE – TRẢI NGHIỆM BẮN SÚNG SINH TỒN ĐẬM CHẤT CHIẾN BINH
Khác với các game shooting khác, chế độ sinh tồn - battle royale của sản phẩm mang tới trải nghiệm đặc biệt của sự cạnh tranh giữa các chiến binh toàn thế giới, các loại vũ khí quân sự như trực thăng, xe tank hay các loại vũ khí chuyên dụng của đặc nhiệm các quốc gia khác nhau đều lần lượt xuất hiện trong hành trình này. Hãy là người chiến binh “shooting to survival” thực thụ trong mọi cuộc chiến!!!

THỂ HIỆN TÍNH CÁ NHÂN QUA HỆ THỐNG TRANG BỊ
Khi chơi CALL OF DUTY: MOBILE VN, bạn sẽ mở khóa và nhận được những nhân vật nổi tiếng, vũ khí, trang phục, điểm thưởng và các mảnh thiết bị có thể được sử dụng để tùy chỉnh trang bị để chinh phục mọi battle của bạn. Đồng thời có thể sử dụng những trang bị này trong những trận chiến chế độ nhiều người chơi PvP ly kỳ như Team Deathmatch, Frontline, Free For All, Search and Destroy, Domination, Hardpoint hay thậm chí là chế độ sinh tồn 100 chiến binh.

TRẢI NGHIỆM MƯỢT MÀ VÀ MỚI MẺ
CALL OF DUTY: MOBILE VN đảm bảo mang tới trải nghiệm mượt mà, không giật lag, đây là điểm khác biệt tuyệt đối của sản phẩm dành cho người chơi Việt Nam.
Nối gót các tựa game đình đám, sản phẩm sẽ đem tới trải nghiệm vừa mới mẻ vừa quen thuộc cho game thủ dòng shooting. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa FPS và Battle Royale, CODM xứng đáng trở thành một trong những game online hay của năm.

KHÔNG NGỪNG NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG TRẢI NGHIỆM
Với sự hỗ trợ từ những nhà phát triển game hàng đầu như Tencent và Activision, sản phẩm COD Mobile hứa hẹn mang lại nhiều sự kiện và hoạt động cộng đồng phục vụ riêng cho khách hàng tại thị trường Việt Nam, đem lại trải nghiệm chơi tuyệt vời không kém bản COD trên PC.
Còn chần chờ gì nữa mà không nhập trận và thử tài bắn súng với những Chiến Binh Tinh Nhuệ? Tải xuống CALL OF DUTY: MOBILE VN ngay hôm nay để trải nghiệm cả hai chế độ chơi shooting kết hợp survival là Multiplayer và Battle Royale!

LƯU Ý: Ứng dụng này chứa các tính năng xã hội cho phép bạn kết nối và chơi với bạn bè và thông báo đẩy để thông báo cho bạn khi các sự kiện thú vị hoặc nội dung mới đang diễn ra trong trò chơi. Bạn có thể chọn sử dụng hoặc không sử dụng các tính năng này.

YÊU CẦU CẤU HÌNH
* Khi tham gia, thiết bị cần được kết nối internet liên lục.
* Cấu hình đề nghị: RAM 2GB trở lên.
Hỗ trợ hơn 500 thiết bị Android bao gồm: Note 20 Ultra, S10 Plus, OnePlus Pro 8, Galaxy Note 8, Sony Xperia XZ1, Google Pixel2

HỖ TRỢ
Trang chủ: http://codm.zing.vn
Email: [email protected]
Show more

Featured Videos

 • Category

  Action
 • Get it on:

  Go Google Play com.vng.codmvn
 • Requirements:

  Android 4.3+

Call Of Duty: Mobile VN 1.8.32 APK for Android 4.3+

Version 1.8.32 for Android 4.3+
Update on 2022-03-24
Installs 1.000.000++
File size 92.645.834 bytes
Permissions view permissions
What's new Call of Duty: Mobile Mùa 4: “Wild Dogs”
Liệu bạn có thể phân biệt đâu là địch đâu là bạn trong tâm cơn bão cát?

Chế Độ Mới: Giải Đấu
Vũ Khí Mới: Koshka, Võ Gậy Kali, Lựu Đạn Va Chạm

Multiplayer
Bản đồ mới: Vệ Tinh, Nơi Trú Ẩn Khandor
Chế độ mới: Lục Chiến

Battle Royale
Thời tiết mới: Bão Cát
Tối ưu hóa nhiều tính năng, cài đặt, bản đồ và điều chỉnh cân bằng

FAQs

 • Downloading and installing digital copies of Call of Duty: Modern Warfare
  • Launch the Battle.net Desktop App.
  • Log in to your Blizzard Account.
  • Select Call of Duty: Modern Warfare.
  • Select the Install button to download and install the game.
 • Call of Duty: Black Ops is the seventh installment in the series, the third developed by Treyarch, and was published by Activision for release on November 9, 2010. It is the first game in the series to take place during the Cold War and also takes place partially in the Vietnam War.
 • Originally Answered: Has Call of Duty officially died? No: Call of Duty is still very much alive today. Currently, it's the best selling series on the market.
 • Free To Play For Everyone. Experience classic Call of Duty® first-person combat in an all-new, massive arena for 150 players. Drop in, armor up, loot for rewards, and battle your way to the top. Welcome to Warzone™.
 • Call of Duty: Warzone – free to play for everyone Welcome to Warzone, the new massive combat arena within Call of Duty®: Modern Warfare®, free for everyone. Explore an immense battleground and, with two new modes to play, experience the signature Modern Warfare gameplay with up to 150 players.
 • Best Call Of Duty Games Of All Time. Call of Duty: Modern Warfare 3. Call of Duty: Modern Warfare 3. ... Call of Duty: Vanguard. Call of Duty: Vanguard. ... Call of Duty: Black Ops 4. Call of Duty: Black Ops 4. ... Call of Duty: WWII. ... 6 -- Call of Duty: Modern Warfare 2. ... 5 -- Call of Duty 2. ... Call of Duty: Black Ops. ... 3 -- Call of Duty: Warzone.
 • 250 million people have enjoyed CoD games in the last couple of years. 100 million people played Call of Duty Warzone in May 2021. CoD Modern Warfare sold around 3 million Xbox copies shortly following its release. CoD games will most likely change after Microsoft bought Activision for $70 billion in 2022..
Show more

Versions history:

Show more